Có Nên Mua Dự Án 26 Liễu Giai?

CÓ NÊN MUA DỰ ÁN 26 LIỄU GIAI?

Sau hàng loạt những thông tin không tốt về dự án 26 Liễu Giai, khách hàng đã đặt dấu (?) cho chính dự án này

VẬY CÓ NÊN MUA CĂN HỘ TẠI DU AN 26 LIEU GIAI?

  1. Lý do chậm tiến độ của dự án Liễu Giai Tower?

Chung cư chậm tiến độ do hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và vướng mắc trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng căn hộ 102 nhà B và phải thiết kế điều chỉnh thêm 1 tầng hầm. Hiện nay, mọi thủ tục về giải phóng mặt bằng và công tác đền bù GPMB đã hoàn tất và mọi thủ tục giấy tờ pháp lý đã xong.

2.  Những điểm nổi bật của dự án mà khách hàng cần để tâm đến:

  • Chung cư đắc địa tại vị trí 26 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Nơi có vị trí trọng điểm, là trung tâm văn hóa, chính tri và kinh tế của cả nước, với kết nối giao thông vô cùng thuận lợi qua các con phố chính: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn..
  • Tiềm năng cho thuê khu vực này rất lớn. Vì nơi đây là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính trọng điểm, điểm vui chơi, …
  • Thiết kế đa dạng diện tích, phù hợp với mọi gia đình
  • Tiện ích vượt trội, tiện nghi 5 sao
  • Hệ thống phòng cháy, chữa cháy, kiểm soát an ninh, vệ sinh môi trường,… Đều được nắp đặt đồng bộ từ tầng hầm, các căn hộ chung cư, trung tâm thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp nguồn nước nóng cho từng căn hộ. Công nghệ lọc nước cho phép uống nước ngay tại vòi theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Giá chỉ từ 50 triệu/m2.

Với những thông tin mới nhất về dự án 26 Liễu Giai như trên, khách hàng có quan tâm, muốn có cho mình căn hộ tại đây vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn dự án: HOTLINE: 0911.243.926

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *