Tiện Ích Chung Cư 26 Liễu Giai

Tiện ích và cộng đồng: Dự án chung cư cao cấp 26 Liễu Giai đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như: Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí, Trường học quốc tế, Bệnh Viện, Công viên và Cửa hàng….

Về An ninh và An toàn: Với hệ thống an ninh nghiêm ngặt, bảo vệ và Camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng được thiết kế đi ngầm để đảm bảo sự an toàn của cư dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Chung cư 26 Liễu Giai có 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại được xây dựng trên toàn bộ khuôn viên đất rộng lớn. Do đó, các tầng hầm đảm bảo được không gian thông thoáng và tiện lợi dành cho chỗ để xe. Đồng thời, hành lang được thiết kế thông gió tự nhiên theo hướng Đông – Tây đảm bảo sự thông thoáng quanh năm cho các phần diện tích giao thông mỗi tầng và toàn bộ tòa nhà.

Chung cư cao cấp 26 Liễu Giai trên thị trường đang thu hút một số lượng lớn khách hàng quan tâm vì những lý do sau:

Nằm ngay tại trung tâm của trung tâm thành phố Hà Nội, thuân tiện kết nối với các tuyến đường giao thông quan trọng.

Chung cư cao cấp 26 Liễu Giai đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hoàn hảo với các tiện nghi công cộng như trường học quốc tế, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, công viên và cửa hàng.

Về an ninh và an toàn: Hệ thống an ninh chặt chẽ với camera giám sát và bảo vệ 24/24, toàn bộ cơ sở hạ tầng ngầm dưới đất để đảm bảo sự an toàn của người dân luôn được ưu tiên hàng đầu.

Chung cư nằm tại mảnh đất kim cương ở trung tâm thủ đô Hà Nội được bố trí:

– Từ tầng 1 đến tầng 3 là khu thương mại

– Từ tầng 4 đến tầng 6 là các văn phòng

– Từ tầng 7 đến tầng 25 là căn hộ, mỗi tầng 09 căn hộ, được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế hợp lý với diện tích từ 63m2 đến 170m2, không gian mở, rộng rãi, thoáng mát.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *